Các thương hiệu máy bơm đẩy cao


Định danh hàng thật Panasonic - thietbipanasonic.com

Bình luận (0 bình luận)

  Hiển thị tất cả 11 kết quả

  Mục lục

  Máy bơm đẩy cao Panasonic được nhiều khách hàng lựa chọn bởi nó đáp ứng nhu cầu về thiếu hụt nước cũng như nguồn nước không ổn định. Nếu bạn đang tìm hiểu về loại máy bơm nước đẩy cao này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

  Giới thiệu dòng máy bơm đẩy cao Panasonic
  Giới thiệu dòng máy bơm đẩy cao Panasonic

  Máy bơm nước đẩy cao Panasonic là gì?

  Máy bơm đẩy cao Panasonic là loại bơm dân dụng Panasonic, được sử dụng trong việc bơm nước từ bể ngầm hoặc từ giếng đào dưới mặt đất lên bồn cao. Ngoài ra, máy bơm còn được dùng cho các hoạt động bơm nước tưới tiêu, hoặc sản xuất, hoặc sử dụng để bơm nước đẩy lên các tòa nhà cao tầng, đặc biệt, bơm có thể đẩy được nước đến độ cao trên 40m. Hơn nữa, máy bơm đẩy cao còn được sử dụng để lọc nước sạch, giúp bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

  Một số đặc điểm cơ bản của máy bơm đẩy cao Panasonic có thể kể đến như:

  • Máy bơm đẩy cao Panasonic là loại máy đảm bảo cho dòng nước lưu thông ổn định, lọc nước sạch, đem lại sức khỏe cho người tiêu dùng
  • Máy được trang bị nắp buồng bơm và dĩa bơm giúp chống lại ma sát, chịu nhiệt độ cao
  • Máy bơm đẩy cao có rơ le cảm biến nhiệt độ, cho phép máy ngắt nguồn điện tự động khi nhiệt độ bơm quá cao, điều này sẽ giúp tránh việc làm nóng máy và gây tình trạng cháy nổ
  • Các lõi quay motor cho độ chính xác cao, làm bằng mạ chống gỉ sét giúp máy hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không bị ngắt quãng
  • Máy bơm đẩy cao Panasonic còn được người dùng gọi với cái tên là máy bơm dân dụng, dùng để bơm nước từ giếng đào, từ bể ngầm dưới mặt đất lên bồn cao, bơm nước tưới tiêu, sản xuất.,…

  Phân loại máy bơm nước đẩy cao Panasonic

  Máy bơm nước đẩy cao Panasonic hiện nay chia thành 3 loại, gồm: máy bơm sử dụng công nghệ ly tâm, máy bơm bán chân không và máy bơm chân không.

  Máy bơm đẩy cao sử dụng công nghệ ly tâm

  Máy bơm đẩy cao sử dụng công nghệ ly tâm cho khả năng bơm nước khỏe, lưu lượng nước lớn, máy vận hành êm ái, là lựa chọn của đa số người dùng khi có nhu cầu sử dụng tại các tòa cao tầng, những nơi có nguồn nước không ổn định.

  Tuy nhiên, không thể lắp đặt và sử dụng máy bơm ly tâm cho những khu vực có nguồn nước lẫn khí.

  Máy bơm bán chân không Panasonic

  Máy bơm nước bán chân không có lực hút khỏe, có thể hút được cả chất lỏng lẫn chất khí. Tuy nhiên, khi hoạt động máy phát ra tiếng ồn khá khó chịu.

  Máy bơm chân không Panasonic

  Máy bơm chân không là máy bơm dân dụng cỡ nhỏ, có khả năng bơm nước sạch hoặc các chất lỏng khác, nhưng không hút được hóa chất ăn mòn.

  Cấu tạo máy bơm nước đẩy cao Panasonic

  Cấu tạo máy bơm nước đẩy cao Panasonic
  Cấu tạo máy bơm nước đẩy cao Panasonic

  Cấu tạo của máy bơm nước đẩy cao Panasonic gồm 2 bộ phận chính là: motor và đầu bơm. Cụ thể:

  Motor của máy bơm gồm các bộ phận như: vỏ motor, quạt tản nhiệt, vòng bị, bảng điện.

  • Vỏ motor: vỏ ngoài của động cơ giúp bảo vệ các linh kiện bên trong như roto và stato. Trong đó, Roto là phần quay được nối trực tiếp với cánh quạt bên trong guồng máy bơm, giúp cánh quạt của máy bơm quay.
  • Quạt tản nhiệt: có chức năng làm mát động cơ khi hoạt động
  • Vòng bi: có chức năng cố định trục quay của Roto, giúp cho Roto vận hành trơn tru.
  • Bảng điện: gồm các tụ điện và mạch điện, có công dụng điều chỉnh dòng điện qua máy, giúp điện áp trong máy bơm luôn ổn định.

  Đầu bơm gồm các chi tiết như: guồng bơm, cánh bơm. Cụ thể:

  • Guồng bơm: là vỏ bọc ngoài của đầu bơm, có nhiệm vụ bảo vệ cánh và các linh kiện khác bên trong.
  • Cánh bơm: thiết bị này được nối trực tiếp với Stato để cánh quạt có thể quay được. Cánh bơm có công dụng di chuyển chất lỏng lên và hút chất lỏng vào trong guồng bơm.

  Nguyên lí hoạt động máy bơm nước đẩy cao Panasonic

  Nguyên lý hoạt động của Máy bơm đẩy cao Panasonic
  Nguyên lý hoạt động của Máy bơm đẩy cao Panasonic

  Qúa trình đẩy của máy bơm: Máy bơm nước sử dụng các bánh công tác quay, khi đó nước ở trong các bánh công tác dưới ảnh hưởng của lực ly tâm bị văng ra từ trong ra ngoài. Cứ như vậy, nước được dẫn theo các máng và đi vào ống đẩy với áp suất cao. Qúa trình này diễn ra liên tục.

  Qúa trình hút của máy bơm: Qúa trình đẩy diễn ra liên tục. Cùng lúc đó, lối vào của bánh xe công tác sẽ tạo nên một vùng chân không. Do áp suất trong bể chứa lớn hơn so với áp suất ở lối vào nên máy bơm sẽ hút liên tục nguồn nước và đẩy vào máy bơm theo đường ống.

  Sau quá trình đẩy – hút, nguồn nước với lưu lượng lớn sẽ được đưa đến những vị trí cần sử dụng.

  Ưu điểm của máy bơm đẩy cao Panasonic

  Một số ưu điểm của Máy bơm đẩy cao Panasonic
  Một số ưu điểm của Máy bơm đẩy cao Panasonic

  Máy bơm nước đẩy cao Panasonic với nhiều ưu điểm, là sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng, bởi:

  • Đây là dòng máy bơm áp lực cao
  • Máy bơm đẩy cao thường ít lỗi hư, máy bền bỉ, có tuổi thọ cao, có thể sử dụng liên tục trong thời gian dài với hiệu suất làm việc cao.
  • Máy bơm vận hành êm ái, không gây tiếng ồn lớn
  • Máy dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

  Bảng giá máy bơm đẩy cao Panasonic 2022

  Catalogue Bảng giá Máy bơm nước đẩy cao Panasonic 2022
  Catalogue Bảng giá Máy bơm nước đẩy cao Panasonic 2022

  Tham khảo một số máy bơm nước đẩy cao Panasonic

  Nếu bạn có nhu cầu mua các máy bơm nước đẩy cao Panasonic, có thể tham khảo một số máy bơm dưới đây.

  1 | Máy bơm nước đẩy cao Panasonic GP-350JA

  Máy bơm đẩy cao Panasonic GP-350JA
  Máy bơm đẩy cao Panasonic GP-350JA

  Máy bơm nước đẩy cao Panasonic GP-350JA được sử dụng để bơm nước từ các bể ngầm hoặc giếng khoan lên các tầng cao của tòa nhà.

  Tính năng nổi bật:

  • Máy bơm đẩy cao Panasonic GP-350JA sử dụng hệ thống ngắt điện tự động. Trong trường hợp máy làm việc liên tục, gặp nhiệt độ cao, máy sẽ tự động ngắt.
  • Máy trang bị lõi motor phủ lớp chống ăn mòn và chống rỉ sét
  • Máy bơm Panasonic GP-350JA có thiết kế nhỏ gọn, thích hợp sử dụng trong các hộ gia đình

  Ứng dụng: Máy bơm nước đẩy cao Panasonic GP-350JA dùng để bơm nước thủy cục, đồng thời, giúp lọc nước sạch, lọc nguồn nước nhiễm mặn, nhiễm phèn, dùng để bơm hệ thống làm mát, bơm nước tưới tiêu,…

  2 | Máy bơm nước đẩy cao Panasonic GP-200JXK

  Máy bơm đẩy cao Panasonic GP-200JXK
  Máy bơm đẩy cao Panasonic GP-200JXK

  Máy bơm nước đẩy cao Panasonic GP-200JXK có thiết kế nhỏ gọn, vận hành bền bỉ và có tuổi thọ cao. Công suất của máy là 200W, với lưu lượng nước là 45l/phút giúp lực đẩy của bơm nước mạnh hơn, nhanh hơn.

  Máy bơm cho tổng chiều cao đẩy nước là 30m và có lực nước là 45m, tạo điều kiện thuận lợi để bơm nước vào bồn chứa.

  Tính năng nổi bật:

  • Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi cho cảm giác cứng cáp, mạnh mẽ, giúp thiết bị chắc chắn trong quá trình sử dụng và bền bỉ theo thời gian.
  • Trang bị chế độ ngắt điện thông minh tự động
  • Trang bị chuẩn chống nước IPX4 giúp động cơ máy bơm không bị bắn nước vào bất kì vị trí nào.
  • Máy dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng ở mọi điều kiện.

  Kinh nghiệm chọn mua máy bơm nước đẩy cao Panasonic

  Những kinh nghiệm chọn mua máy bơm nước đẩy cao Panasonic dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.

  Xác định loại máy bơm nước

  Trước khi quyết định đưa ra lựa chọn mua máy bơm nước đẩy cao Panasonic, bạn cần xác định nhu cầu cấp nước của mình. Từ đó đưa ra những tiêu chí để Xác định loại máy bơm phù hợp với nhu cầu thực tại như:

  • Lưu lượng nước cần thiết để dùng là bao nhiêu (m3/h)
  • Chiều cao của cột hút nước là bao nhiêu? Chiều cao này được tính từ trung tâm máy bơm tới bề mặt hút nước hoặc mực nước giếng
  • Chiều cao của cột đẩy là bao nhiêu? Chiều cao này được tính từ trung tâm máy bơm đến miệng thoát cuối cùng của ống nước.

  Công suất máy bơm nước

  Sau khi đã trả lời được xác định được 3 tiêu chí ở trên, bạn cần chọn tiếp công suất của máy bơm nước sao cho phù hợp nhất và đáp ứng được nhu cầu cao nhất của bạn.

  Cách chọn công suất máy bơm nước như sau:

  • Đối với nhà có chiều cao từ 2 – 3 tầng, bạn nên chọn máy bơm nước đẩy cao có công suất khoảng 125 W. Máy bơm đẩy cao Panasonic 200W GP-200JXK có lưu lượng nước 45 lít/phút và cột áp 45m sẽ thích hợp trong trường hợp này.
  • Đối với nhà có chiều cao từ 3 – 4 tầng, bạn chọn lưu lượng nước khoảng 45l/phút. Máy bơm nước đẩy cao có cột áp trung bình từ 45m, với công suất khoảng 300W sẽ phù hợp với những ngôi nhà như trên. Bạn có thể sử dụng máy bơm nước đẩy cao Panasonic 350W GP-350JA. Máy bơm này có lưu lượng nước 45 lít/phút và cột áp 45m.
  • Còn đối với các ngôi nhà có chiều cao từ 6 tầng trở lên, bạn nên chọn máy bơm có công suất lớn hơn, hoặc có thể phải sử dụng tới máy bơm qua trạm.

  Nơi bán máy bơm đẩy cao Panasonic uy tín, giá rẻ tại TPHCM

  Yên tâm mua máy bơm đẩy cao Panasonic tại thietbipanasonic.com với chế độ bảo hành lên đến 2 năm
  Yên tâm mua máy bơm đẩy cao Panasonic tại thietbiPanasonic.com với chế độ bảo hành lên đến 2 năm

  Tổng kho thiết bị điện Panasonic là một trong những địa chỉ bán máy bơm đẩy cao Panasonic uy tín, giá rẻ tại TPHCM mà bạn có thể lựa chọn hiện nay.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các mặt hàng máy bơm thuộc thương hiệu Panasonic cũng như các thương hiệu máy bơm khác. Chúng tôi cam kết mang đến bạn những sản phẩm chất lượng, chính hãng, chính sách bảo hành tốt nhất.

  Bạn có nhu cầu mua các sản phẩm máy bơm nước đẩy cao Panasonic, vui lòng truy cập thietbipanasonic hoặc liên hệ với chúng tôi theo các cách thức sau:

  TỔNG KHO PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN PANASONIC
  Hotline: 0369 917 977 (Click gọi ngay)
  Email: cskh@thietbipanasonic.com
  Website: thietbipanasonic.com
  Showroom: 15 Đường số 7, An Lạc A, Bình Tân, TPHCM (Click xem đường)
  Tổng kho phân phối Thiết Bị Điện Panasonic Chuyên phân phối sỉ/lẻ các thiết bị điện dân dụng và công nghiệp của các thương hiệu Panasonic, PCE và Nanoco cho các dự án trên toàn quốc. Thietbipanasonic.com cam kết giá tốt với mức chiết khấu cao, giao hàng nhanh, bảo hành chính hãng 12 đến 24 tháng cho tùy dòng sản phẩm, cùng hình thức thanh toán đa dạng (COD, thẻ VISA/Mastercard, ví điện tử,...) đáp ứng nhu cầu của khách hàng.