Hướng dẫn thanh toán

Banner Panasonic

Sau khi tiến hành đặt hàng ở Hướng dẫn mua hàng. Bạn click vào Nút “Tiến hàng thanh toán” để đến với Trang thanh toán.

Hướng dẫn thanh toán tại thietbipanasonic.com

Tại trang thanh toán Bạn điền Thông tin Thanh toán, Nếu thông tin vận chuyển khác thông tin thanh toán thì Bạn cần điền cả Thông tin vận chuyển. Sau đó chọn phương thức Thanh toán là tiền mặt khi nhận hàng (COD) hoặc Chuyển khoản ngân hàng. Cuối cùng Bạn tick vào “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản và điều kiện của Website” Và nhận nút Đặt hàng.

Hướng dẫn thanh toán tại thietbipanasonic.com

Sau khi nhấn nút “Đặt hàng” Hệ thống sẽ thông báo cho bạn về chi tiết đơn hàng gồm thông tin sản phẩm, thông tin giao hàng và thông tin thanh toán. Nếu là phương thức chuyển khoản Bạn cần chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Tổng Kho Thiết Bị Điện Panasonic với nội dung là Mã đơn hàng để đơn hàng được tiến hành xử lý sớm nhất!

Hướng dẫn thanh toán tại thietbipanasonic.com

Sau khi hoàn tất, hệ thống của Tổng Kho Thiết Bị Điện Panasonic sẽ xác nhận lại thông tin đặt hàng qua số điện thoại để lại trong thời gian sớm nhất.

Nếu gặp bất cứ khó khăn gì, bạn hoàn toàn có thể để lại họ tên và số điện thoại tại Trang hỗ trợ hoặc gọi đến tổng đài 0369 917 977 để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

Lưu ý

  1. Tổng kho Phân phối Thiết Bị Điện Panasonic chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan
  2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Tổng kho Phân phối Thiết Bị Điện Panasonic sẽ chủ động liên lạc với bạn qua tổng đài 0369 917 977 để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể
  3. Trong trường hợp quý khách hàng đã mua hàng & thanh toán trực tuyến thành công nhưng dư tiền, hoặc trả sản phẩm, Tổng kho Phân phối Thiết Bị Điện Panasonic sẽ hoàn tiền vào thẻ quý khách đã dùng để thanh toán, theo thời hạn như sau:
  • Đối với thẻ ATM: Thời gian khách hàng nhận được tiền hoàn từ 7-10 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.) Nếu qua thời gian trên không nhận được tiền, Tổng kho Phân phối Thiết Bị Điện Panasonic sẽ hỗ trợ liên hệ ngân hàng của khách hàng để giải quyết
  • Đối với thẻ Visa/Master card/JCB: Thời gian Khách hàng nhận được tiền hoàn 7-15 ngày. Nếu qua thời gian trên khách hàng không nhận được tiền, khách hàng liên hệ ngân hàng để giải quyết.

Chúng tôi cam kết tất cả hàng hóa đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế khách hàng xin vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Tổng kho Phân phối Thiết Bị Điện Panasonic sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Khách hàng đã ký nhận hàng.

Cảm ơn bạn đã cho Tổng kho Thiết Bị Điện Panasonic có cơ hội được phục vụ. Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ tổng đài 0369 917 977 hoặc các kênh dưới đây.

TỔNG KHO PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN PANASONIC
 ♥ Hotline: 0369 917 977
 ♥ Email: cskh@thietbipanasonic.com
 ♥ Website: thietbipanasonic.com
 ♥ Address: 15 Đường số 7, An Lạc A, Bình Tân, TP. HCM
Tổng kho Thiết Bị Điện Panasonic Chuyên phân phối sỉ/lẻ các thiết bị điện dân dụng và công nghiệp của thương hiệu Panasonic, PCE và Nanoco cho các dự án lớn/nhỏ trên toàn quốc. Thietbipanasonic.com Cam kết giá tốt với mức chiết khấu caogiao hàng nhanh, bảo hành chính hãng từ 12 tháng đến 24 tháng cho tùy loại sản phẩm, cùng đa dạng nhiều hình thức thanh toán từ COD đến các loại thẻ VISA/Mastercard/JCB/ATM hay các loại ví điện tử đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng, tiện dụng của người dùng.

Trụ sở Panasonic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *