Giới thiệu

Trụ sở Panasonic Việt Nam

Lịch sử hình thành

Panasonic hiện diện tại Việt Nam từ những năm 1950, sau đó đặt dấu mốc chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 1971 với nhà máy sản xuất đầu tiên nhằm mục tiêu đóng góp cho xã hội Việt Nam thông qua các hoạt động từ nghiên cứu và phát triển, sản xuất, phân phối và bán hàng cũng như các hoạt động trách nhiệm xã hội Tập đoàn.

Cơ cấu tập đoàn

Công ty Panasonic Việt Nam là công ty 100% vốn nước ngoài đầu tiên giữ vai trò công ty chủ quản tại Việt Nam. Tính đến tháng 7 năm 2013, Tập đoàn Panasonic tại Việt Nam gồm 8 công ty. Tập đoàn có tổng số nhân lực khoảng 7,000 người. Tại Việt Nam, Panasonic là một trong những doanh nghiệp đặc biệt chú trọng tới các hoạt động xã hội giáo dục và môi trường.

Thông điệp từ Panasonic VN

Việt Nam là một thị trường tiềm năng với tăng trưởng kinh tế ổn định và rất nhiều điều kiện thuận lợi. Việt Nam đã tăng cường vị thế của mình và trở thành một trong những thị trường chiến lược của Panasonic trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Cam kết dịch vụ

Giao hàng nhanh

Báo giá nhanh

Chiết khấu cao

Hỗ trợ kỹ thuật

Luôn có hàng

Nhà máy Panasonic

Ý nghĩa Thương hiệu Panasonic

“Panasonic” lần đầu tiên được sử dụng cho một loa được phát hành vào năm 1955 được thiết kế cho thị trường xuất khẩu, và xuất phát từ các từ gốc “Pan”, có nghĩa là phổ quát và “Sonic”, đề cập đến âm thanh.

Đó là một từ đề cập đến mục tiêu của chúng tôi là “mang âm thanh của chúng tôi đến với khách hàng trên toàn thế giới”.

Công nghệ

Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra doanh nghiệp Panasonic của “ngày mai”.

Bằng cách tích hợp kinh doanh, công nghệ và sáng tạo để tạo ra các giá trị được yêu cầu trong tương lai sắp tới, chúng tôi sẽ nhận ra lối sống lý tưởng và xã hội giải quyết các vấn đề xã hội toàn cầu.

Màu sắc của Logo

Panasonic Blue lần đầu tiên được áp dụng như một màu sắc của công ty vào năm 1974.

Panasonic Blue được giới thiệu như một màu sắc thương hiệu mới, sử dụng một bức ảnh của bầu trời vào lúc bình minh, ngay trước khi mặt trời mọc từ đường chân trời, tượng trưng cho tương lai và cảm giác mong đợi, như một phông nền trực quan.

Triết lý kinh doanh

Triết lý kinh doanh cơ bản của chúng tôi là “làm cho cuộc sống của mọi người trên khắp thế giới phong phú hơn và hạnh phúc hơn thông qua kinh doanh” là cốt lõi của mọi thứ chúng tôi làm.

Mặc dù chúng tôi đã thay đổi hình dạng kinh doanh của chúng tôi phù hợp với thời đại, chúng tôi tiếp tục đánh giá cao mong muốn của mọi người về cuộc sống tốt hơn.

Mục tiêu quản lý

Nhận thức được trách nhiệm của mình với tư cách là nhà công nghiệp, chúng tôi sẽ cống hiến hết mình cho sự tiến bộ và phát triển của xã hội và hạnh phúc của mọi người thông qua các hoạt động kinh doanh của chúng tôi, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống trên toàn thế giới.

Mỗi ngày, chúng ta phải tiếp tục phấn đấu cho sự tiến bộ bằng cách cung cấp cho xã hội các sản phẩm và dịch vụ vô song để cải thiện hạnh phúc và chất lượng cuộc sống của mọi người trên khắp thế giới.

Sứ mệnh của thietbipanasonic.com

Sứ mệnh ban đầu của một doanh nghiệp là đóng góp cho sự phát triển của xã hội bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng vượt trội hữu ích trong cuộc sống của mọi người với giá cả hợp lý, với số lượng thích hợp.

Tập đoàn Panasonic coi lợi nhuận là thứ được xã hội trao cho một doanh nghiệp như một phần thưởng cho những đóng góp của mình, và những đóng góp càng lớn, lợi nhuận càng lớn.

Hoạt động nghiên cứu

Tạo ra một giai đoạn mới, chúng tôi tự đào tạo bằng các biện pháp khác nhau cũng như tiến hành các hoạt động nghiên cứu chung với các trường đại học và tổ chức nghiên cứu khác nhau, và tạo ra các sản phẩm và mô hình kinh doanh mới sáng tao.

Quản lý trách nhiệm

Trong Tập đoàn Panasonic, quản lý không chỉ là trách nhiệm của các giám đốc điều hành cấp cao. Tất cả nhân viên phải xem mình là người quản lý của chính họ và chịu trách nhiệm độc lập về công việc của họ, trong khi tuân theo các chính sách của công ty. Đây là khái niệm cơ bản về quản lý tự trị có trách nhiệm.

Từ những ngôi nhà đẹp đến các toà nhà có cấu trúc đặc biệt, bất kể hình dáng và kích thước, Thiết Bị Điện Panasonic luôn cung cấp các giải pháp tổng thể được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất cũng như sự hiểu biết sâu sắc về thiết bị nhà ở, văn phòng và cách mà bạn sử dụng thiết bị từ các chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực của chúng tôi.

Với hơn 2000 sản phẩm đến từ thương hiệu Panasonic đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Sau đây là một số danh mục sản phẩm hiện đang bán tại Thiết Bị Điện Panasonic:

Thiết Bị Điện Panasonic hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào khách hàng cần, đó có thể là tư vấn sản phẩm, tư vấn kỹ thuật, báo giá sản phẩm và hơn thế nữa,…

Là 1 thương hiệu đến từ Nhật Bản, Panasonic cam kết đem đến cho người sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất, đạt tiêu chuẩn khắt khe, được kiểm định gắt gao trước khi đến tay người dùng.

Các sản phẩm Panasonic nổi tiếng bền bỉ song khó tránh khỏi những hư hỏng ngoài ý muốn hoặc các lỗi sản xuất. Với quy trình xử lý nhanh chóng Khách hàng có thể dễ dàng bảo hành sản phẩm của mình một khi có vấn đề xảy ra.

Chúng tôi là Nhà phân phối của Panasonic, không qua trung gian vì thế đảm bảo mức giá tốt nhất đến Khách hàng. Mọi mặt hàng đều được điều chỉnh mức chiết khấu phù hợp, khi mua càng nhiều Bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cho đơn hàng của mình càng cao.

Nhờ hệ thống vận chuyển được kết nối liền mạch và linh hoạt nên tốc độ giao hàng của Chúng tôi đạt tốc độ đáng kinh ngạc. Mọi đơn hàng của Khách hàng đều được xử lý tức thời và nhanh chóng, đảm bảo Bạn sẽ nhận được hàng trong thời gian sớm nhất!

Bộ phận chăm sóc khách hàng của Thiết Bị Điện Panasonic làm việc liên tục để mang đến những trải nghiệm mua sắm thú vị cho Khách hàng của mình. Các nhu cầu của Khách đều được Chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng và chu đáo nhất có thể.

Mục đích cuối cùng của Thiết Bị Điện Panasonic là mang đến sự hài lòng tối đa cho Khách hàng. Trong quá trình vận hàng và phát triển Chúng tôi đã và đang phục vụ những Khách hàng của mình. Sự hài lòng của Bạn là niềm vui của Chúng tôi.

Banner Panasonic