Điều khoản và điều kiện chung

Banner Panasonic

Kính chào Quý khách hàng!

Tổng Kho Thiết Bị Điện Panasonic xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng dịch vụ mua hàng trực tuyến tại website thietbipanasonic.com. Chúng tôi cam kết hoạt động thương mại điện tử (TMĐT) tuân thủ theo đúng Pháp luật của Nhà nước và vì quyền lợi của người tiêu dùng. Để đảm bảo quyền lợi, Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ những chính sách bán hàng dưới đây:

  1. Chính sách bảo mật
  2. Chính sách bán hàng
  3. Chính sách giao hàng
  4. Chính sách đổi trả hoàn tiền
  5. Chính sách bảo hành

Lưu ý:

Các chính sách và quy định chung áp dụng trên website này 01/01/2010, Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các chính sách bán hàng đảm bảo phù hợp với Pháp luật của nhà nước, người tiêu dùng, phù hợp hoạt động Thương mại điện tử. Do vậy, rất mong Quý khách thường xuyên theo dõi đến các chính sách của Chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TỔNG KHO PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN PANASONIC
 ♥ Hotline: 0369 917 977
 ♥ Email: cskh@thietbipanasonic.com
 ♥ Website: thietbipanasonic.com
 ♥ Address: 15 Đường số 7, An Lạc A, Bình Tân, TP. HCM
Tổng kho Thiết Bị Điện Panasonic Chuyên phân phối sỉ/lẻ các thiết bị điện dân dụng và công nghiệp của thương hiệu Panasonic, PCE và Nanoco cho các dự án lớn/nhỏ trên toàn quốc. Thietbipanasonic.com Cam kết giá tốt với mức chiết khấu caogiao hàng nhanh, bảo hành chính hãng từ 12 tháng đến 24 tháng cho tùy loại sản phẩm, cùng đa dạng nhiều hình thức thanh toán từ COD đến các loại thẻ VISA/Mastercard/JCB/ATM hay các loại ví điện tử đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng, tiện dụng của người dùng.

Trụ sở Panasonic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *