Chính sách bán hàng

Banner Panasonic

Là một trong những doanh nghiệp hoạt động lâu năm trên lĩnh vực Internet tại Việt Nam, Tổng Kho Thiết Bị Điện Panasonic xin cam kết chính sách bán hàng và chính sách chất lượng với sản phẩm được cung cấp như sau:

 1. Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất và các nhà nhập khẩu
 2. Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng
 3. Mọi sản phẩm có giá niêm yết đều đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Hoạt động này nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng và hoàn thành trách nhiệm đóng thuế theo pháp luật Việt Nam. Chúng tôi khuyến khích mọi tổ chức, cá nhân yêu cầu hoá đơn VAT khi mua hàng. Quý khách muốn viết hóa đơn tài chính, vui lòng cung cấp thông tin ngay để bộ phận Kế toán xuất hóa đơn kịp thời. Hóa đơn VAT chỉ xuất trong ngày theo quy định của Tổng Cục Thuế và Bộ Tài Chính. Trường hợp khách hàng từ chối mua hàng nhưng hóa đơn đã xuất; Quý khách vui lòng ký và đóng dấu vào Biên bản Hủy hóa đơn
 4. Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc (không bao gồm chi phí vận chuyển, chuyển hoàn)
 5. Hàng hoá bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất
 6. Sản phẩm được bày bán giá cả cạnh tranh, có giá thấp hơn hoặc bằng giá theo quy định của nhà sản xuất. Chúng tôi cam kết bán hàng đúng giá – đúng chất lượng
 7. Để đảm bảo đủ quyền lợi mua hàng xin quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin bị thiếu dẫn đến việc giao hàng thất bại, thất lạc hoặc chậm hơn so với thời gian quy định.
 8. Thái độ phục vụ: Trung thực với khách hàng, phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng nhất. Nếu khách hàng gặp bất kỳ một vấn đề không hài lòng do thái độ nhân viên vui lòng gọi trực tiếp tới Quản lý bán hàng: Mr. Đạt 0912 917 977 hoặc bộ phận Chăm sóc khách hàng: 0369 917 977
 9. Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng
 10. Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của công ty cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mại của các nhà cung cấp. Cam kết trao các giải thưởng, khuyến mại theo đúng quy định.

Xem thêm

 1. Chính sách bảo mật
 2. Chính sách giao hàng
 3. Chính sách đổi trả hoàn tiền
 4. Chính sách bảo hành

Vì sự phát triển bền vững của công ty, chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng khách hàng cao nhất. Nếu bạn có bất kỳ góp ý giúp chúng tôi cải thiện dịch vụ bán hàng tốt hơn, xin vui lòng liên hệ với Chúng tôi theo địa chỉ sau:

TỔNG KHO PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN PANASONIC
 ♥ Hotline: 0369 917 977
 ♥ Email: cskh@thietbipanasonic.com
 ♥ Website: thietbipanasonic.com
 ♥ Address: 15 Đường số 7, An Lạc A, Bình Tân, TP. HCM
Tổng kho Thiết Bị Điện Panasonic Chuyên phân phối sỉ/lẻ các thiết bị điện dân dụng và công nghiệp của thương hiệu Panasonic, PCE và Nanoco cho các dự án lớn/nhỏ trên toàn quốc. Thietbipanasonic.com Cam kết giá tốt với mức chiết khấu caogiao hàng nhanh, bảo hành chính hãng từ 12 tháng đến 24 tháng cho tùy loại sản phẩm, cùng đa dạng nhiều hình thức thanh toán từ COD đến các loại thẻ VISA/Mastercard/JCB/ATM hay các loại ví điện tử đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng, tiện dụng của người dùng.

Trụ sở Panasonic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *