Hiển thị tất cả 11 kết quả

Thương hiệu Panasonic đã có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 25 năm qua, đã để lại dấu ấn mạnh trong lòng người tiêu dùng với các sản phẩm chất lượng từ thiết bị điện gia dụng đến các thiết bị kết nối dây. Các thiết bị này đều giữ vai trò chủ chốt trong lịch sử hình thành và phát triển của tập đoàn trong suốt nhiều năm, từ năm 1918, mang đến tính tiện nghi, sự bền bỉ và tính an toàn.

Với những nỗ lực không ngừng phát triển công nghệ và nâng cao dây chuyền sản xuất, cho phép thương hiệu Panasonic liên tục vượt qua giới hạn để mang đến các dòng sản phẩm đa dạng, thỏa mãn mọi nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

Ngoài các dòng thiết bị điện phổ biến như công tắc ổ cắm, cầu dao hay các loại quạt điện thì một số dòng thiết bị điện khác của Panasonic như máy sấy tay, máy lọc không khí hay bếp điện từ cũng nhận được sự ưa chuộng từ phía người dùng.

TỔNG KHO PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN PANASONIC
 ♥ Hotline: 0369 917 977
 ♥ Email: cskh@thietbipanasonic.com
 ♥ Website: thietbipanasonic.com
 ♥ Showroom: 15 Đường số 7, An Lạc A, Bình Tân, TPHCM (Click xem đường)
Tổng kho phân phối Thiết Bị Điện Panasonic Chuyên phân phối sỉ (lẻ) các thiết bị điện dân dụng và công nghiệp của thương hiệu Panasonic, PCE và Nanoco cho các dự án lớn (nhỏ) trên toàn quốc. Thietbipanasonic Cam kết giá tốt với mức chiết khấu cao, giao hàng nhanh, bảo hành chính hãng 12 đến 24 tháng cho tùy dòng sản phẩm, cùng đa dạng nhiều hình thức thanh toán (COD, thẻ VISA/Mastercard, ví điện tử,…) đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.