Các thương hiệu bóng đèn LED đui xoáy E27Bình luận (0 bình luận)

Hiển thị tất cả 26 kết quả

Mục lục

Bóng đèn LED đui xoáy E27 là loại bóng đèn sử dụng công nghệ LED để chiếu sáng. Đui đèn có dạng xoắn ốc, đường kính ngoài đa dạng nhiều kích thước khác nhau, là loại đui đèn phổ biến nhất hiện nay.

Ưu điểm của bóng đèn LED đui xoáy E27

 • Tiết kiệm năng lượng: Bóng đèn đui xoáy E27 có khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 90% so với bóng đèn sợi đốt và 60% so với bóng đèn Compact.
 • Tuổi thọ cao: Tuổi thọ của bóng đèn LED đui xoáy E27 lên đến 50.000 giờ, cao hơn nhiều so với các loại bóng đèn truyền thống.
 • Ánh sáng chất lượng cao: Ánh sáng của bóng đèn đui xoáy E27 có chất lượng cao, không nhấp nháy, không gây chói mắt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
 • Thiết kế hiện đại: Bóng đèn LED đui xoáy E27 có thiết kế hiện đại, đa dạng về kiểu dáng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng.

Các thương hiệu bóng đèn LED đui E27 chất lượng cao

Hiện nay trên thị trường có 2 thương hiệu bóng đèn đui E27 nổi tiếng, được người tiêu dùng lựa chọn đó là Panasonic và Nanoco.

Bóng đèn  đui E27 Panasonic

Panasonic là một thương hiệu điện tử nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Các sản phẩm của Panasonic được đánh giá cao về chất lượng, độ bền và tính an toàn. Bóng đèn LED đui E27 Panasonic cũng là một sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Bóng đèn LED đui E27 Panasonic có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Tiết kiệm năng lượng: Bóng đèn LED đui E27 Panasonic có khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 90% so với bóng đèn sợi đốt
 • Tuổi thọ cao: Tuổi thọ của bóng đèn đui E27 Panasonic lên đến 50.000 giờ, cao hơn nhiều so với các loại bóng đèn truyền thống
 • Ánh sáng chất lượng cao: Ánh sáng của bóng đèn LED đui E27 Panasonic có chất lượng cao, không nhấp nháy, không gây chói mắt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe
 • Thiết kế hiện đại: Bóng đèn đui E27 Panasonic có thiết kế hiện đại, đa dạng về kiểu dáng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng.

Bóng đèn LED đui E27 Nanoco

Nanoco là một thương hiệu thiết bị điện của Việt Nam. Các sản phẩm của Nanoco được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bóng đèn LED đui E27 Nanoco cũng là một sản phẩm được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn.

Bóng đèn LED đui E27 Nanoco có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Tiết kiệm năng lượng: Bóng đèn LED đui E27 Nanoco có khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 90% so với bóng đèn sợi đốt.
 • Tuổi thọ cao: Tuổi thọ của bóng đèn đui E27 Nanoco lên đến 50.000 giờ, cao hơn nhiều so với các loại bóng đèn truyền thống.
 • Ánh sáng chất lượng cao: Ánh sáng của bóng đèn LED đui E27 Nanoco có chất lượng cao, không nhấp nháy, không gây chói mắt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
 • Thiết kế hiện đại: Bóng đèn đui E27 Nanoco có thiết kế hiện đại, đa dạng về kiểu dáng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng.

Nhìn chung, cả hai thương hiệu Panasonic và Nanoco đều là những thương hiệu uy tín, cung cấp các sản phẩm bóng đèn đui E27 chất lượng cao. Tùy theo nhu cầu và sở thích cá nhân, bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Bảng giá Bóng đèn đui xoáy E27 mới nhất

Catalogue Bảng giá Bóng đèn LED đui xoáy E27 - Trang 1
Catalogue Bảng giá Bóng đèn LED đui xoáy E27 – Trang 1
Catalogue Bảng giá Bóng đèn đui xoáy E27 - Trang 2
Catalogue Bảng giá Bóng đèn đui xoáy E27 – Trang 2
Catalogue Bảng giá Bóng đèn LED đui xoáy E27 - Trang 3
Catalogue Bảng giá Bóng đèn LED đui xoáy E27 – Trang 3
Catalogue Bảng giá Bóng đèn đui xoáy E27 - Trang 4
Catalogue Bảng giá Bóng đèn đui xoáy E27 – Trang 4
Catalogue Bảng giá Bóng đèn LED đui E27 - Trang 5
Catalogue Bảng giá Bóng đèn LED đui E27 – Trang 5
Catalogue Bảng giá Bóng đèn LED đui E27 - Trang 6
Catalogue Bảng giá Bóng đèn LED đui E27 – Trang 6

Ứng dụng của bóng đèn LED đui xoáy E27

Bóng đèn LED đui xoáy E27 được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như:

 • Chiếu sáng trong gia đình: Bóng đèn LED đui xoáy E27 được sử dụng để chiếu sáng trong các phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm,…
 • Chiếu sáng văn phòng, công ty: Bóng đèn đui xoáy E27 được sử dụng để chiếu sáng trong các văn phòng, công ty, nhà xưởng,…
 • Chiếu sáng ngoài trời: Bóng đèn LED đui xoáy E27 được sử dụng để chiếu sáng ở các khu vực ngoài trời như sân vườn, đường phố,…

Các loại bóng đèn LED đui xoáy E27 phổ biến

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bóng đèn LED đui xoáy E27 với đa dạng về công suất, kích thước, màu sắc,… Một số loại bóng đèn LED đui xoáy E27 phổ biến hiện nay bao gồm:

 • Bóng đèn LED đui xoáy E27 tròn: Đây là loại bóng đèn LED phổ biến nhất, có hình dáng tròn, được sử dụng rộng rãi trong gia đình và văn phòng.
 • Bóng đèn LED đui xoáy E27 dạng tuýp: Bóng đèn LED dạng tuýp có hình dáng dài, thon, được sử dụng để chiếu sáng ở các khu vực có diện tích lớn như nhà xưởng, siêu thị,…
 • Bóng đèn LED đui xoáy E27 dạng chùm: Bóng đèn LED dạng chùm có nhiều bóng đèn nhỏ được lắp ghép lại với nhau, tạo ra ánh sáng tỏa đều, được sử dụng để chiếu sáng ở các khu vực có diện tích rộng như phòng khách, phòng ngủ,…

Lựa chọn bóng đèn LED đui xoáy E27 phù hợp

Khi lựa chọn bóng đèn LED đui xoáy E27, cần lưu ý các yếu tố sau:

 • Công suất: Công suất bóng đèn LED đui xoáy E27 được tính bằng watt (W). Công suất bóng đèn càng cao thì ánh sáng càng mạnh.
 • Kích thước: Kích thước bóng đèn đui xoáy E27 được tính bằng đường kính (mm). Kích thước bóng đèn cần phù hợp với kích thước đui đèn.
 • Màu sắc: Màu sắc bóng đèn LED đui xoáy E27 được thể hiện bằng nhiệt độ màu. Nhiệt độ màu càng cao thì ánh sáng càng trắng.
 • Giá thành: Giá thành bóng đèn đui xoáy E27 phụ thuộc vào thương hiệu, công suất, kích thước,…

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về dòng sản phẩm “Bóng đèn LED đui xoáy E27”. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại bóng đèn này và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Nơi bán Bóng đèn LED đui xoáy E27 chính hãng, uy tín tại TPHCM

Đại lý cấp 1 Panasonic TPHCM (thietbipanasonic.com) là nhà phân phối chính thức các sản phẩm thiết bị điện Panasonic tại khu vực miền Nam nói riêng và cả nước nói chung. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị điện, đại lý đã xây dựng được uy tín và thương hiệu vững chắc trên thị trường.

Yên tâm mua bóng đèn LED tại thietbipanasonic.com
Yên tâm mua bóng đèn LED tại thietbipanasonic.com

Đại lý cấp 1 Panasonic TPHCM chuyên cung cấp các sản phẩm bóng đèn LED đui xoáy E27 chính hãng, chất lượng cao của Panasonic và Nanoco. Các sản phẩm bóng đèn LED đui xoáy E27 của đại lý được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, đại lý còn có chính sách bảo hành chính hãng lên đến 2 năm, giúp khách hàng yên tâm khi mua sắm tại đây.

Dưới đây là một số lý do khiến bạn nên lựa chọn mua Bóng đèn đui xoáy E27 tại Đại lý cấp 1 Panasonic TPHCM:

 • Sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất
 • Giá thành cạnh tranh, tốt nhất thị trường
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình
 • Chính sách bảo hành chính hãng lên đến 2 năm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua Bóng đèn LED đui xoáy E27 chính hãng, uy tín tại TPHCM, Đại lý cấp 1 Panasonic TPHCM là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

TỔNG KHO PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN PANASONIC
Hotline: 0369 917 977 (Click gọi ngay)
Email: cskh@thietbipanasonic.com
Website: thietbipanasonic.com
Showroom: 15 Đường số 7, An Lạc A, Bình Tân, TPHCM (Click xem đường)
Tổng kho phân phối Thiết Bị Điện Panasonic Chuyên phân phối sỉ/lẻ các thiết bị điện dân dụng và công nghiệp của các thương hiệu Panasonic, PCE và Nanoco cho các dự án trên toàn quốc. Thietbipanasonic.com cam kết giá tốt với mức chiết khấu cao, giao hàng nhanh, bảo hành chính hãng 12 đến 24 tháng cho tùy dòng sản phẩm, cùng hình thức thanh toán đa dạng (COD, thẻ VISA/Mastercard, ví điện tử,...) đáp ứng nhu cầu của khách hàng.